Home / VẤN ĐỀ HÔM NAY / TIN VẮN / ​Kết nối đầu tư Đà Nẵng – Hoa Kỳ trong lĩnh vực bất động sản

​Kết nối đầu tư Đà Nẵng – Hoa Kỳ trong lĩnh vực bất động sản

Nhằm giới thiệu về chính sách, tiềm năng, và cơ hội đầu tư trong lĩnh vực bất động sản (BĐS) tại Đà Nẵng và Hoa Kỳ, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp hai bên kết nối, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường, ngày 2/4, tại Đà Nẵng, Ban Xúc tiến và hỗ trợ đầu tư Đà Nẵng đã tổ chức tọa đàm “Kết nối đầu tư Đà Nẵng – Hoa Kỳ trong lĩnh vực bất động sản”.
Tọa đàm có sự tham dự của 25 doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực BĐS tại TP. Đà Nẵng và 40 đại diện lãnh đạo doanh nghiệp, nhà đầu tư đến từ Hiệp hội Chuyên gia BĐS người Việt Nam tại Hoa Kỳ (VNARP) do Ông Ron Gonzales – Cựu Thị trưởng thành phố San Jose dẫn đầu.
Tại buổi tọa đàm, Đại diện TP. Đà Nẵng đã thông tin đến đoàn Hoa Kỳ tổng quan môi trường đầu tư tại TP. Đà Nẵng, một số dự án kêu gọi đầu tư tại thành phố; tình hình phát triển và những đánh giá, nhận định về thị trường BĐS Đà Nẵng trong thời gian qua và xu hướng hiện tại. Đại diện VNARP cũng giới thiệu những thông tin về tiềm năng đầu tư vào lĩnh vực BĐS tại một số thành phố của Hoa Kỳ như thành phố San Jose, quận Cam (Organe Country), Washington D.C.

PV.
(Đô thị & Phát triển số 73 / 2018)

Check Also

IMG_3806

Kết quả hoạt động năm 2019 và phương hướng hoạt động năm 2020 của Hội Quy hoạch Phát triển đô thị TP. Đà Nẵng

A/ Tình hình hoạt động năm 2019 Với tinh thần “Đoàn kết – Trí tuệ …