Home / QUY HOẠCH - KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG / BẤT ĐỘNG SẢN / Ashui Awards 2017 – “Chủ đầu tư của năm 2017” Phúc Khang Corporation

Ashui Awards 2017 – “Chủ đầu tư của năm 2017” Phúc Khang Corporation

Địa chỉ: 51 Ngô Thời Nhiệm, P6, Q3, TP.HCM
Điện thoại: 028 38 333 789 – Fax: 028 38 333 808
Website: http://phuckhang.vn

Năm 2009, thời điểm bất động sản trầm lắng với vô vàn khó khăn, sự ra đời của Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng Phúc Khang là một bước đi mạo hiểm của đội ngũ sáng lập. Tuy nhiên, với lối đi riêng và sản phẩm đầy sự khác biệt, Phuc Khang Corporation hiện đang dần trở thành thương hiệu bất động sản xanh uy tín với những sản phẩm đầy dấu ấn trên thị trường.

Bản lĩnh, ý chí kiên định và sự khát vọng của tập thể, tinh thần phục vụ bằng cả Tâm – Chí – Tín, Phuc Khang Corporation tự tin tạo dựng một hệ thống hoạt động chuyên nghiệp và có chiều sâu, bắt đầu từ giá trị cốt lõi “sáng tạo vị nhân sinh”.

Khu đô thị Làng Sen Việt Nam.
Khu đô thị Làng Sen Việt Nam. 

Kiến tạo nên các đô thị xanh – văn minh – hiện đại; xây dựng cộng đồng đầy nhân văn, truyền thống, có tính kết nối toàn cầu, giúp mọi người đầu tư hiệu quả, an cư thuận tiện, nghỉ dưỡng thanh bình và thật dễ dàng sở hữu.

Thấu hiểu những tâm tư, nguyện vọng của khách hàng và triết lý kinh doanh mang tính “Giải pháp không gian xanh”, chuẩn mực quốc tế, Phúc Khang đã và đang nổ lực kiến tạo ra những đô thị xanh văn minh hiện đại, xây dựng cộng đồng giàu nhân văn truyền thống, mang đến cho quý cư dân sự an cư thuận tiện, nghỉ dưỡng thanh bình, dễ dàng sở hữu và sinh lợi bền vững.

Trong chiến lược phát triển từ nay đến 2025, Phuc Khang Corporation sẽ tiếp tục khẳng định giá trị nội tại của thương hiệu qua hàng loạt bất động sản xanh mang những giá trị với sứ mệnh: “Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu”.

Với vai trò là nhà phát triển công trình xanh tiên phong tại Việt Nam, sản phẩm bất động sản của Phuc Khang Corporation luôn hướng đến việc cung cấp những giải pháp tối ưu về không gian sống sinh thái đích thực dành tặng khách hàng. Cụ thể hơn, trong tất cả các giải pháp sản phẩm của Phuc Khang Corporation sẽ luôn hội tụ đủ tính sinh thái (ecological); cung cấp giải pháp kinh tế, tiết kiệm (economical) và tạo nên năng lượng sống tích cực (energetic) cho khách hàng và cộng đồng.

Diamond Lotus Riverside.
Diamond Lotus Riverside.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Phuc Khang Corporation đã và đang hiện thực hóa sứ mệnh mục tiêu của mình thông qua việc phát triển thành công 3 dòng sản phẩm chủ lực:

  • Đô thị thấp tầng mang đậm bản sắc truyền thống: EcoTown, EcoSun, EcoVilla, Làng Sen Việt Nam,…
  • Khu phức hợp cao tầng tiêu chuẩn Leed & Lotus: Diamond Lotus Riverside, Diamond Lotus Lakeview,…
  • Chuỗi bất động sản Văn hóa – Thương mại – Du lịch xanh thuần Việt: Việt Nam Square, Green Lotus Resident,…

Phuc Khang Corporation hiện sở hữu 9 dự án bất động sản và sẽ còn giới thiệu đến công chúng thêm nhiều dự án xanh bởi đang nắm trong tay quỹ đất dự trữ đủ phát triển thêm các sản phẩm trong 20 năm tới.

Với phương châm phát triển bền vững phải bắt đầu từ phát triển có trách nhiệm, Phuc Khang Corporation luôn xem những hoạt động đóng góp cho xã hội là một phần trách nhiệm của mình đối với cộng đồng. Bên cạnh đó, trách nhiệm xã hội của Phuc Khang Corporation còn được thể hiện qua hành động thực tế bằng việc quan tâm đến đội ngũ nhân viên, tạo việc làm ổn định, môi trường làm việc tốt để tập tể người lao động có đời sống ấm no, hạnh phúc.

Theo Quy hoạch Đô thị (số 30 + 31 /2018)

Check Also

f485217f5142a81cf153

HomeLand Paradise Village – Đô thị “xanh thông minh” đầu tiên tại miền Trung

Đón đầu những tiến bộ kỹ thuật của kỷ nguyên công nghệ 4.0, HomeLand Paradise …