Home / VẤN ĐỀ HÔM NAY / TIN VẮN / Bà Nà Hills khai trương giai đoạn 1 Tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng làng Pháp

Bà Nà Hills khai trương giai đoạn 1 Tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng làng Pháp

Bà Nà Hills khai trương giai đoạn 1 Tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng làng PhápNgày 25/04/2015, Công ty Cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà đã chính thức khai trương giai đoạn 1 tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng Làng Pháp trên đỉnh Bà Nà sau 2 năm thi công. Việc đưa dự án vào hoạt động được đánh giá sẽ góp phần hoàn thiện hạ tầng dịch vụ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế của Bà Nà Hills và nâng cấp Khu du lịch sinh thái Bà Nà – Suối Mơ lên một tầm cao mới.

Lấy cảm hứng từ một hành trình vòng quanh nước Pháp với những điểm đến ấn tượng của nhà truyền giáo người Pháp đã tạo ra một không gian kiến trúc tuyệt đẹp, mang đậm phong cách châu Âu thế kỷ 19. Trên khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ và nền khí hậu “tiểu ôn đới” của “địa đàng” Bà Nà, 32 toà nhà (được xây dựng trên diện tích gần 21.000m2) cùng hệ thống cảnh quan sinh động với quảng trường rộng lớn, mô phỏng nhà thờ cổ kính…

Trong Làng Pháp có một quần thể khách sạn gồm 484 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao quốc tế. Ngay trong mùa hè này, 162 phòng khách sạn đầu tiên của tổ hợp sẽ được đưa vào hoạt động, phục vụ nhu cầu lưu trú của du khách. Với tiêu chí đặt sự thoải mái của du khách lên hàng đầu, từng phân khu của các loại phòng nghỉ đều tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế về việc tạo lập những không gian cần thiết cho nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí và làm việc…vừa đảm bảo tính riêng tư nhưng vẫn chan hoà với thiên nhiên, cảnh quan. Không gian khách sạn được thiết kế mở, toàn bộ các phòng trong hệ thống khách sạn đều có cửa sổ lớn đón gió và nhìn ra thiên nhiên giúp quý du khách cảm nhận rõ nét vẻ đẹp tuyệt mỹ của Bà Nà Hills qua mọi thời khắc trong ngày .

Chung Trịnh

Check Also

pham sy liem

Vô cùng thương tiếc người anh, người thầy tài năng uyên bác TS Phạm Sỹ Liên

Tin buồn Tổng hội Xây dựng Việt Nam và gia đình vô cùng thương tiếc và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *