Home / VẤN ĐỀ HÔM NAY / TIN VẮN / Đà Nẵng: Họp báo “Tọa đàm mùa xuân 2019”

Đà Nẵng: Họp báo “Tọa đàm mùa xuân 2019”

Sáng 20/2, UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức họp báo cung cấp thông tin về sự kiện “Tọa đàm mùa xuân 2019”. Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh chủ trì buổi họp. Là năm thứ hai liên tiếp tổ chức, thành phố Đà Nẵng mong muốn ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp trong công tác định hướng phát triển thành phố những năm tiếp theo.

DSC_1910

Ông Hồ Kỳ Minh, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng chủ trì họp báo “Tọa đàm mùa xuân 2019”

Theo đó, vào ngày 01/3/2019, Đà Nẵng sẽ tổ chức sự kiện kể trên với sự góp mặt của 500 đại biểu, khách mời đến từ các hội, hiệp hội doanh nghiệp, các doanh nghiệp trong và ngoài nước có quy mô lớn, có tiềm năng và khả năng thu hút đầu tư…

Nối tiếp thành công từ chương trình năm 2018, “Tọa đàm mùa Xuân 2019” được kỳ vọng sẽ tiếp tục là kênh thông tin trao đổi hữu ích giữa lãnh đạo thành phố và cộng đồng doanh nghiệp có vốn đầu tư trong và ngoài nước trên địa bàn. Trong buổi tọa đàm, lãnh đạo thành phố sẽ trực tiếp trao đổi, lắng nghe và tiếp nhận những ý kiến góp ý, đề xuất, hiến kế nhằm triển khai có hiệu quả các dự án.

Tại Tọa đàm sẽ diễn ra Lễ ký kết hợp đồng lựa chọn nhà thầu tư vấn lập đồ án điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 và thiết lập chiến lược phát triển kinh tế đến năm 2030. Đồng thời trao Giấy Chứng nhận đầu tư, Thông báo cho phép nghiên cứu đầu tư các dự án được thông qua trong dịp này.

Bên lề của chương trình Tọa đàm, vào sáng 28/2/2019, Cty CP Long Hậu sẽ tổ chức Khởi công dự án nhà xưởng cho thuê tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng và buổi chiều, lãnh đạo thành phố tiếp các doanh nghiệp có dự án quy mô lớn, quan trọng đối với phát triển kinh tế – xã hội, có khả năng triển khai hiệu quả trên địa bàn thành phố.

P.V

Check Also

IMG_3806

Kết quả hoạt động năm 2019 và phương hướng hoạt động năm 2020 của Hội Quy hoạch Phát triển đô thị TP. Đà Nẵng

A/ Tình hình hoạt động năm 2019 Với tinh thần “Đoàn kết – Trí tuệ …