Home / VẤN ĐỀ HÔM NAY / TIN VẮN / Đà Nẵng: Tổ chức lễ Kỷ niệm Ngày Kiến trúc Thế giới 2015

Đà Nẵng: Tổ chức lễ Kỷ niệm Ngày Kiến trúc Thế giới 2015

     Hưởng ứng Ngày Kiến trúc Thế giới 2015 với chủ đề “Kiến trúc, Xây dựng, Khí hậu – Trách nhiệm và giải pháp” do Liên hiệp Hội Kiến trúc sư Thế giới (UIA) khởi xướng. Trong ngày 04 tháng 10 năm 2015, Hội Kiến trúc sư Việt Nam phối hợp với Hội Kiến trúc sư Đà Nẵng đã tổ chức kỷ niệm Ngày Kiến trúc Thế giới 2015 tại thành phố Đà Nẵng với trên 150 đại biểu tham dự, gồm lãnh đạo Bộ Xây dựng, Hội KTS Việt Nam, lãnh đạo thành phố Đà Nẵng, các chuyên gia, KTS quốc tế và KTS đại diện khu vực miền Trung Tây Nguyên.

Đà Nẵng Tổ chức lễ Kỷ niệm Ngày Kiến trúc Thế giới 2015 1

Ông Nguyễn Tấn Vạn – Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam phát biểu tại lễ Kỷ niệm.

     Trong Ngày Kiến trúc Thế giới năm nay (2015) UIA đã kêu gọi các Hội Kiến trúc sư thành viên, trong đó có Hội Kiến trúc sư Việt Nam và các đối tác cùng nỗ lực đẩy mạnh các hoạt động để ứng phó với một trong những thách thức lớn nhất của thời đại là biến đổi khí hậu toàn cầu.

     Cũng trong lễ kỷ niệm Ngày Kiến trúc Thế giới 2015 đã diễn ra Hội thảo về “Kiến trúc, Xây dựng, Khí hậu – Trách nhiệm và giải pháp”, Hội thảo được sự tham gia của các chuyên gia, KTS trong nước và quốc tế cùng đại diện lãnh đạo UBND và các ban ngành liên quan của thành phố Đà Nẵng. Đồng thời cũng tổ chức trao giải KTS Sao Biển lần thứ nhất như Tạp chí đã đưa tin.

Ngọc Hà

Check Also

IMG_3806

Kết quả hoạt động năm 2019 và phương hướng hoạt động năm 2020 của Hội Quy hoạch Phát triển đô thị TP. Đà Nẵng

A/ Tình hình hoạt động năm 2019 Với tinh thần “Đoàn kết – Trí tuệ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *