Home / DU LỊCH / Du lịch Đà Nẵng qua lăng kính

Du lịch Đà Nẵng qua lăng kính

1. Tiếp nối thành công từ những lần tổ chức trước, DIFF 2019 được kỳ vọng sẽ góp phần quan trọng giúp Đà Nẵng giữ vững vị thế là điểm đến du lịch lễ hội hấp dẫn hàng đầu cả nước và khu vực. Ông Dương Thế Bằng, Chủ tịch Sun Group khu vực miền Trung khẳng định, những thành công của các kỳ DIFF trước đã khẳng định sức hấp dẫn của pháo hoa nói riêng và du lịch Đà Nẵng nói chung với du khách trong và ngoài nước. Đó cũng là động lực để Sun Group tiếp tục dốc tâm sức góp phần cùng với thành phố làm nên một thương hiệu DIFF xứng đáng với sự mong mỏi của người dân Đà Nẵng cũng như du khách bốn phương.

ph

2. “Vũ hội Ánh dương” – Show nghệ thuật quy mô lớn bậc nhất tại Việt Nam được ra mắt vào tháng 06/2019 tại Sun World Ba Na Hill sẽ công diễn phục vụ du khách trong suốt 4 tháng. “Vũ hội Ánh dương” là dự án nghệ thuật quy mô lớn và dài hơi đầu tiên tại Việt Nam được Sun Group đầu tư bài bản, công phu, hứa hẹn đem đến sự bùng nổ cho khu du lịch Sun World Ba Na Hills nói riêng và làng nghệ thuật giải trí Việt Nam nói chung.

Nói về lý do đầu tư cho show nghệ thuật quy mô này, ông Đặng Minh Trường – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sun Group cho biết: “Với mong muốn đưa những show nghệ thuật tầm cỡ thế giới về Việt Nam, chúng tôi đã không quản ngại đầu tư công sức và tiền của cho “Vũ hội Ánh dương”. Show diễn này không chỉ thực hiện lời hứa đổi mới không ngừng để đem đến những dịch vụ và trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn cho du khách tới Bà Nà Hills, mà còn là một khởi đầu cho công cuộc “khoác áo mới” cho Bà Nà, đưa khu du lịch này xứng tầm quốc tế”.

vũ hội ánh dương (8)(1)

3. Thành phố Đà Nẵng từ lâu đã biết đến với danh hiệu là thành phố của lễ hội và sự kiện với rất nhiều sự kiện đặc sắc phục vụ người dân và du khách. Năm 2019, du khách đến với Đà nẵng sẽ được tham dự và trải nghiệm rất nhiều sự kiện và lễ hội hấp dẫn như Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2019, Lễ hội diều Đà Nẵng, Trình diễn khinh khí cầu Đà Nẵng… Một trong những Lễ hội Đà Nẵng rất hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua nếu du lịch Đà Nẵng trong hè này chính là Lễ hội đường phố Đà Nẵng 2019, nằm trong chuỗi các lễ hội đồng hành cùng với Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng.

carnival

4. “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè” là sự kiện du lịch Đà Nẵng được tổ chức hằng năm. Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2019 hứa hẹn sẽ là sân chơi giải trí, phục vụ nhu cầu cho người dân và khách du lịch, đồng thời cũng là dịp để quảng bá các sản phẩm du lịch của thành phố và khẳng định thương hiệu thành phố của sự kiện lễ hội.

100-co-gai-nhay-flashmob-bikini-khuay-dong-mua-du-lich-bien-da-nang-2

PV

Check Also

IMG_2865

Bà Nà Hills – “Con át chủ bài” đưa du lịch Đà Nẵng bứt phá

Chỉ được biết đến với những làng chài bé nhỏ và là “trạm trung chuyển” …