Home / VẤN ĐỀ HÔM NAY / TIN VẮN / Giải bóng đá mini Hội Xây dựng thành phố Đà Nẵng lần I – 2018

Giải bóng đá mini Hội Xây dựng thành phố Đà Nẵng lần I – 2018

Hướng đến ngày Đô thị Việt Nam, từ ngày 15 – 24/10, “Giải Bóng đá mini Hội Xây dựng thành phố Đà Nẵng lần I – 2018” sẽ chính thức được khởi tranh. Các trận đấu trong khuôn khổ của giải sẽ được diễn ra tại Trung tâm bóng đá Trương Vương, thành phố Đà Nẵng.

IMG_1628

Ông Nguyễn Quang Vinh – Phó Chủ tịch Hội Xây dựng Đà Nẵng, Trưởng ban tổ chức phát biểu tại buổi họp báo

Giải với 16 đội tham gia tranh tài được bốc thăm chia làm 4 bảng đấu. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt, chọn 2 đội nhất – nhì bảng vào tranh tứ kết, bán kết và chung kết. Các đội tham dự thi đấu là các chi hội thành viên của Hội Xây dựng Đà Nẵng và các đội khách mời. Các cầu thủ là các hội viên của Hội và không sử dụng cầu thủ bên ngoài.

IMG_1664

Đại diện các đội bóng tham dự bốc thăm chia bảng thi đấu

Phát biểu tại buổi họp báo ông Nguyễn Quang Vinh – Phó Chủ tịch Hội Xây dựng Đà Nẵng, Trưởng ban tổ chức giải cho biết: “Giải đấu với mục đích góp phần nâng cao hiệu quả trong hoạt động nghề nghiệp, rèn luyện thể chất, phát triển giao lưu đoàn kết giữa các chi hội. Đồng thời góp phần làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần của các hội viên thông qua hoạt động thi đấu thể thao. Qua đó, tạo mối quan hệ ngày càng gắn bó giữa các hội viên.”

Bên cạnh đó Ban tổ chức cũng đã quy định các cầu thủ trên sân phạm lỗi bị phạt thẻ vàng phải nộp tiền phạt là 200.000 đồng, vi phạm thẻ đỏ nộp tiền phạt 500.000 đồng. Trước khi tham gia thi đấu các đội phải nộp tiền ký quỹ 3.000.000 đồng để trừ vào các lỗi phạt của cầu thủ các đội vi phạm.

IMG-1746

Cúp dành cho đội vô địch và kỷ niệm chương của giải đấu

Cơ cấu giải thưởng bao gồm: Giải nhất 15 triệu đồng, giải nhì 10 triệu đồng, giải ba 5 triệu đồng, giải khuyến khích 3 triệu đồng, giải phong cách 2 triệu đồng, giải vua phá lưới và thủ môn xuất sắc nhất 1 triệu đồng.

Thủy Tiên

Check Also

IMG_3806

Kết quả hoạt động năm 2019 và phương hướng hoạt động năm 2020 của Hội Quy hoạch Phát triển đô thị TP. Đà Nẵng

A/ Tình hình hoạt động năm 2019 Với tinh thần “Đoàn kết – Trí tuệ …