Home / VẤN ĐỀ HÔM NAY / TIN VẮN / Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam thăm và làm việc với Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng

Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam thăm và làm việc với Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng

Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam thăm và làm việc với Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng

Ngày 10/7/2015. Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam, do ông Trần Ngọc Chính, Chủ tịch Hội, làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo UBND TP. Đà Nẵng.

Tại buổi tiếp đón Đoàn, Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ nêu vấn đề Quy hoạch Đà Nẵng vẫn còn nhiều việc phải làm, cần nhiều ý tưởng, đóng góp của các chuyên gia nhằm tạo nên một quy hoạch tổng thể hài hòa, hiện đại, nhưng vẫn giữ được bản sắc riêng của địa phương, lãnh đạo thành phố luôn sẵn sàng lắng nghe ý tưởng, tiếp thu ý kiến phản biện của người dân, các chuyên gia đối với từng dự án, công trình trọng điểm của thành phố. Đặc biệt, Chủ tịch bày tỏ mong muốn có sự đồng hành của Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam trong công cuộc xây dựng và phát triển đô thị Đà Nẵng.

Trao đổi với Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ, ông Trần Ngọc Chính phát biểu: chúng tôi rất ấn tượng với thành quả quy hoạch đô thị của Đà Nẵng và cho rằng đây là hình mẫu về phát triển đô thị của cả nước. “Khi nói đến quy hoạch đô thị là nói đến Đà Nẵng”.

Tại buổi làm việc, Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam đã trao tặng UBND thành phố Đà Nẵng bộ công cụ ảnh “Đà Nẵng 360 độ”, giới thiệu về hình ảnh đô thị Đà Nẵng từ khái quát đến chi tiết. Bộ công cụ ảnh này là sản phẩm đầu tiên sử dụng công nghệ ảnh 360 độ, cho phép tích hợp thêm các đồ án nghiên cứu quy hoạch, các công trình đô thị, nhằm có góc nhìn toàn cảnh của công trình trong không gian quy hoạch toàn thành phố. Thông qua món quà này, Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam mong muốn được đóng góp nhiều hơn nữa, thiết thực hơn nữa vào sự phát triển của đô thị Đà Nẵng trong tương lai.

ĐT&PT số 57

Check Also

IMG_2466

Kỷ niệm 10 năm thành lập Viện Khoa học Thủy lợi miền Trung và Tây Nguyên

Ngày 26/12, tại TP. Đà Nẵng, Viện Khoa học Thủy lợi miền Trung và Tây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *