Home / THÔNG TIN / KHOA HỌC ỨNG DỤNG / Kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18-5)

Kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18-5)

Ngày 18/5/2015, Sở Khoa học & Công nghệ TP. Đà Nẵng đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Khoa học & Công nghệ Việt Nam tại Hội trường HĐND TP. Đà Nẵng. Về tham dự buổi Lễ có Ông Võ Duy Khương – Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP. Đà Nẵng, lãnh đạo các Sở, Ban ngành, các Hội nghề nghiệp và trên hơn 400 đại biểu…

Kỷ niệm ngày Khoa học và Công  nghệ Việt Nam (18-5)

Năm 2014, cũng là năm Luật Khoa học & Công  nghệ (sữa đổi) chính thức có hiệu lực và Bộ Khoa học & Công nghệ đã trình Chính phủ ban hành các Nghị định hướng dẫn luật và hàng loạt văn bản Quy phạm pháp luật như các quyết định của Thủ tướng, Thông tư của Bộ, Thông tư liên tịch nhằm đưa nhanh các cơ chế, chính sách vào cuộc sống, tạo điều kiện cho các nhà khoa học tự chủ để phát huy tối đa năng lực sáng tạo của mình và tạo điều kiện thuận lợi để cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thực hiện việc nghiên cứu khoa học và đổi mới công nghệ. Đây thực sự là ngày hội tôn vinh đội ngũ những người làm khoa học Việt Nam.

Nhân dịp này UBND TP. Đà Nẵng đã tặng nhiều Bằng khen cho tập thể, cá nhân có thành tích đóng góp quan trọng vào sự phát triển và xây dựng Đà Nẵng trở thành trung tâm phát triển về Khoa học & Công nghệ của miền Trung.

Chung Trịnh

Check Also

IMG_3743

Lễ trao giải cuộc thi làm phim ngắn “Change or Choice”

“Chance or Choice” là cuộc thi làm phim ngắn do Công ty Thương mại và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *