Home / QUY HOẠCH / Ống nhựa Minh Hùng: Chất lượng là nền tảng cho sự thành công

Ống nhựa Minh Hùng: Chất lượng là nền tảng cho sự thành công

Mấy năm trở lại đây những diễn biến bất lợi từ khó khăn chung của nền kinh tế đã tác động không nhỏ đến hiệu quả sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp ngành nhựa nói chung và Công ty CP Nhựa Minh Hùng nói riêng. Tuy nhiên với nỗ lực của toàn thể CBCNV công ty đã từng bước vượt qua thách thức và vững vàng trước sóng lớn.

Ống nhựa Minh Hùng: Chất lượng là nền tảng cho sự thành côngNhựa Minh Hùng được thành lập ngày 17/9/1987. Trải qua hơn 25 năm phát triển với phương châm lấy chất lượng là nền tảng , Nhựa Minh Hùng đã xây dựng được niềm tin và uy tín đối với khách hàng trong và ngoài nước. Những sản phẩm mang thương hiệu Minh Hùng không chỉ đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý mà còn là thương hiệu xanh, sạch, thân thiện với môi trường.

Nhìn vào cơ sở vật chất và chủng loại sản phẩm của Nhựa Minh Hùng người ta dễ dàng nhận ra rằng đây đích thực là nhà sản xuất ống nhựa chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Nhựa Minh Hùng đang sở hữu khu nhà máy, nhà xưởng rộng 4 ha, chia thành 12 block kiên cố, hiện đại, đáp ứng quy mô sản xuất lớn, sản phẩm được bảo quản tốt, thuận lợi trong giao dịch và xuất nhập khẩu. Lấy “Chất lượng là nền tảng” vững chắc cho mọi thành công, Nhựa Minh Hùng xác định công nghệ là yếu tố tiên quyết tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của thị trường. Vì thế công ty đã không ngừng đầu tư hệ thống dây truyền máy móc hiện đại như: công nghệ đùn ống khép kín của Italia, CHLB Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc… Do vậy, Nhựa Minh Hùng được đánh giá là một trong những doanh nghiệp có năng lực sản xuất lớn nhất nước với hơn 15.000 tấn sản phẩm/năm.

Ngoài ra, yếu tố thân thiện với môi trường cũng là một ưu thế mà Nhựa Minh Hùng đang nắm giữ. Hệ thống nhà xưởng của Minh Hùng hoàn toàn không có khí thải, không gây tiếng ồn, đảm bảo sức khỏe đối với người lao động…

Hiện Minh Hùng đã sản xuất ra các loại ống nhựa uPVC, HDPE, PP-R đường kính từ 16mm tới 1.200mm với tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam và Quốc tế. Đặc biệt, các sản phẩm của Minh Hùng luôn có giá cả cạnh tranh so với các sản phẩm cùng chất lượng trên thị trường, cụ thể là rẻ hơn từ 5 – 7 %.

Sản phẩm nhựa Minh Hùng hiện không chỉ tiêu thụ tại Tp. HCM và các tỉnh miền Nam mà đã vươn ra thị trường các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và các tỉnh phía Bắc với trên 200 đại lý, các điểm phân phối tạo thành một mạng lưới rộng khắp cả nước. Đồng thời còn được xuất khẩu qua các nước như Lào, Campuchia, Nam Phi, Úc…

Minh Hùng tự hào là đối tác của nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong ngành xây dựng và cấp thoát nước như công ty Obayashi( Nhật Bản), Tổng công ty cấp nước Sài Gòn, Tổng công ty xây dựng số 1( CC1), Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, công ty xây dựng Hòa Bình. Và Minh Hùng đã và đang tham gia hàng loạt các công trình lớn như dự án Đại lộ Đông Tây, dự án đường cao tốc Sài dòn – Trung lương, dự án cải tạo kênh nhiêu lộc thị nghè TP. HCM, chung cư cao cấp Hoàng Anh Gia Lai tại Đak Lak, khu resort cao cấp của tập đoàn Rạng Đông tại Phan Thiết, nhiều dự án khác trên toàn quốc.

Với tầm nhìn đến năm 2020 sẽ trở thành một thương hiệu vững mạnh, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao trong ngành cấp thoát nước và vật liệu xây dựng, đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu lớn khác trong nước và khu vực. Hiện Nhựa Minh Hùng đang nỗ lực không ngừng để có thể gặt hái thành công và hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Với những kết quả đã đạt được, ngày 27/12 năm 2013 Công ty Cổ Phần Nhựa Minh Hùng và bà Nguyễn Thị Tuyết – Tổng giám đốc đã vinh dự nhận được bằng khen của Thủ Tướng Chính phủ. Bằng khen của Thủ Tướng là một sự ghi nhận đóng góp của công ty Nhựa Minh Hùng và cá nhân bà Nguyễn Thị Tuyết cho sự nghiệp phát triển đất nước, và cũng là niềm động viên, khích lệ toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên công ty tiếp tục phấn đâu không ngừng.

Minh Lan

Check Also

(Hiếu SS)

Kiến trúc đình làng Huế và những vấn đề bảo tồn di sản trong bối cảnh hiện nay

Đặc điểm văn hóa và đình làng Huế. Văn hóa Huế từng là kinh đô …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *