Home / THÔNG TIN / Secoin khai trương showroom Gạch ngói nghệ thuật tại Đà Nẵng

Secoin khai trương showroom Gạch ngói nghệ thuật tại Đà Nẵng

         Sáng 24/5  Secoin Đà Nẵng tổ chức buổi khai trương showroom Gạch ngói nghệ thuật đầu tiên tại Đà Nẵng. Tại đây Secoin trưng bày 15 dòng sản phẩm được làm bằng vật liệu không nung đa dạng với những thiết kế độc đáo, mới lạ, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Hiện nay Secoin Đà Nẵng đã có những bước phát triển vững chắc tại thị trường miền Trung, đánh dấu sự ra đời của 3 nhà máy tại KCN Hòa Khánh và KCN Thanh Vinh, đặc biệt là buổi khai trương showroom Gạch ngói nghệ thuật. Sản phẩm của Secoin có mặt rộng khắp tại các dự án trong cả nước cũng như xuất khẩu đến 54 quốc gia trên khắp 6 châu lục.

IMG_0634
Bà Võ Thị Hương Liên, Tổng Giám đốc Secoin Đà Nẵng phát biểu tại buổi lễ

Sản phẩm vật liệu xây không nung của Secoin đi vào khai thác khía cạnh nghệ thuật và thẩm mỹ để tạo ra những sản phẩm mẫu mã đẹp, mới lạ và độc đáo với sự hợp tác của các nhà thiết kế nổi tiếng từ Mỹ, Pháp, Anh, Hà Lan, Úc… Với những tính năng vượt trội như siêu nhẹ, độ cách nhiệt – cách âm cao, đa dạng về chủng loại, kích thước… Secoin là sản phẩm lý tưởng cho các công trình xây dựng hiện đại.

Bà Võ Thị Hương Liên, Tổng Giám đốc Secoin Đà Nẵng cho biết: Việc ra mắt Gạch ngói nghệ thuật Secoin tại Đà Nẵng hôm nay, chúng tôi mong muốn góp phần vào việc xây dựng, chỉnh trang đô thị bằng những sản phẩm VLXD không nung đẹp, sang trọng, bền vững và thân thiện với môi trường. Qua showroom Gạch ngói nghệ thuật này, Secoin cũng hy vọng sẽ tạo ra nhiều ý tưởng mới cho các Kiến trúc sư, giới xây dựng và các chủ đầu tư của các công trình dự án.

Bích Phượng

 

Check Also

IMG_3743

Lễ trao giải cuộc thi làm phim ngắn “Change or Choice”

“Chance or Choice” là cuộc thi làm phim ngắn do Công ty Thương mại và …