Home / THÔNG TIN / GIỚI THIỆU / Thư chúc mừng 10 năm thành lập Tạp chí chuyên đề Đô thị & Phát triển của đồng chí Trần Văn Minh

Thư chúc mừng 10 năm thành lập Tạp chí chuyên đề Đô thị & Phát triển của đồng chí Trần Văn Minh

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập và số ra đầu tiên của tạp chí chuyên đề Đô thị & Phát triển miền Trung – Tây Nguyên. Tôi xin gửi tới Ban biên tập tạp chí chuyên đề Đô thị & Phát triển lời chúc nồng nhiệt nhất.

Xuất thân từ một bản tin lưu hành nội bộ và vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, Đô thị & Phát triển đã không ngừng phấn đấu phát triển vững mạnh và đã khẳng định được vị trí trong hoạt động truyền thông báo chí, nhất là trong công tác phổ biến kiến thức khoa học ở lĩnh vực Quy hoạch – Kiến trúc – Xây dựng.

Là một tạp chí trực thuộc Tổng hội Xây dựng Việt Nam nói chung và Hội Quy hoạch – Kiến trúc – Xây dựng thành phố Đà Nẵng nói riêng, Đô thị & Phát triển đã có mối quan hệ chặt chẽ với thành phố Đà Nẵng và nhân rộng hơn nữa đến các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên, tạo ra một chuỗi liên kết cho tiếng nói ngành nghề tại khu vực. Trong 10 năm qua, với một tạp chí tự trang trải, đầy áp lực trước một thị trường cạnh tranh với nhiều loại hình báo chí, Đô thị & Phát triển vẫn cố gắng nỗ lực, vượt qua những khó khăn thử thách, không lạc hướng tiêu chí nội dung đã quy định mà ngày càng sâu sắc hơn trong từng bài viết của nhiều tác giả uy tín trong chuyên ngành. Ngoài ra, Đô thị & Phát triển cũng đóng góp tích cực cho địa phương như tổ chức triển lãm, Festival làng nghề, chương tình ca nhạc gây quỹ từ thiện, chương trình thắp sáng ước mơ, giúp đỡ người nghèo tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quãng Trị, KonTum trên tỷ đồng. Những việc làm đó đã tăng thêm vai trò và uy tín của tạp chí, của Hội Quy hoạch – Kiến trúc – Xây dựng Đà Nẵng và của Tổng Hội Xây Dựng Việt Nam.

Mặc dù công tác xa, nhưng tôi vẫn luôn theo dõi, luôn nhận được những số ra hàng tháng. Tôi thật sự vui mừng khi nghe tin kỷ niệm 10 năm thành lập  và số ra đầu tiên. Ngoài tạp chí Đô thị & Phát triển; Bản tin Đô thị 24/7, nay tạp chí cũng tạo lập thêm trang Website điện tử nhằm tăng thêm nhu cầu thông tin đến bạn đọc, đặt biệt là các sinh viên đang học các ngành Quy hoạch – Kiến trúc – Xây dựng.

Với những nỗ lực đó, tôi tin rằng, cùng với Đô thị & Phát triển, Bản tin 24/7, trang web điện tử sẽ không chỉ đơn thuần là phương tiện truyền thông mà còn cổ động phát huy lối sống văn minh – môi trường đô thị đến mọi tầng lớp nhân dân…

Chúc Đô thị & Phát triển luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, tập hợp đoàn kết, phát huy mạnh mẽ trí tuệ của các chuyên gia trong lĩnh vực Quy hoạch – Kiến trúc – Xây dựng, đóng góp có hiệu quả to lớn cho sự nghiệp xây dựng và phát triển bền vững thành phố Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói chung.

Chúc CBNV và Ban biên tập tạp chí Chuyên đề Đô thị & Phát triển có nhiều hoạt động xã hội và báo chí góp phần vào công cuộc phát triển chung của khu vực và đất nước.

Chào thân ái!                           

Trần Văn Minh

UVBCH TW Đảng – Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương – Nguyên Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng. 

Check Also

ĐN

Hội Quy hoạch Phát triển đô thị TP. Đà Nẵng: Góp ý dự thảo đồ án điều chỉnh Quy hoạch chung TP. Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045

Đà Nẵng kể từ ngày trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, thành phố …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *