Home / THÔNG TIN / GIỚI THIỆU / Thư chúc mừng của Chủ tịch Tổng hội Xây Dựng Việt Nam nhân kỷ niệm 10 năm Tạp chí chuyên đề Đô Thị & Phát Triển

Thư chúc mừng của Chủ tịch Tổng hội Xây Dựng Việt Nam nhân kỷ niệm 10 năm Tạp chí chuyên đề Đô Thị & Phát Triển

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập tạp chí chuyên đề Đô thị & Phát triển, thay mặt Đoàn Chủ tịch Tổng Hội Xây dựng Việt Nam, tôi xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới các thành viên Ban biên tập tạp chí chuyên đề Đô thị & Phát triển.

Thư chúc mừng của Chủ tịch Tổng hội Xây Dựng Việt Nam nhân kỷ niệm 10 năm Tạp chí chuyên đề Đô Thị & Phát Triển

Tạp chí chuyên đề Đô thị & Phát triển kể từ số đầu tiên phát hành đến nay đã được trên 10 năm, tạp chí đã hoạt động và thực hiện chức năng nhiệm vụ của tờ báo chuyên ngành. Những vấn đề phổ biến các thông tin khoa học và kỹ thuật về xây dựng, kiến trúc và chuyên mục của tạp chí về các vấn đề: Xây dựng; Quỵ hoạch; Kiến trúc; Dự án đầu tư; Bất động sản; Môi trường sinh thái đô thị; Hạ tầng kỹ thuật,…là những thông tin và kiến thức đáp ứng lòng mong mỏi của độc giả thành phố Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên.

Với lực lượng thành viên Ban biên tập không nhiều, điều kiện khó khăn, nhưng tạp chí vẫn cố gắng xuất bản đều kỳ. Ngoài ra tạp chí đã triển khai nhiều công tác xã hội, như tổ chức hội chợ, triển lãm, festival làng nghề, giúp đỡ học sinh nghèo vượt khó trong học tập, hỗ trợ đồng bào gặp khó khăn trong sinh hoạt sau lũ lụt và tổ chức hội thảo tọa đàm với những chủ đề về xây dựng, văn hóa,… đã làm tăng thêm uy tín của tờ tạp chí.

Nhân kỷ niệm 10 năm hoạt động của tạp chí, tôi tin tưởng rằng: tạp chí chuyên đề Đô thị & Phát triển sẽ phát huy những thành quả đã đạt được trong thời gian qua để thực hiện thành công mọi nhiệm vụ trong thời gian tới.

Một lần nữa xin gửi tới toàn thể các thành viên Ban biên tập tạp chí chuyên đề Đô thị & Phát triển lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, có nhiều thành tựu trong hoạt động của mình

TRẦN NGỌC HÙNG – CHỦ TỊCH TỔNG HỘI XÂY DỰNG VIỆT NAM

Check Also

31e46aa0-8f78-4276-94e2-9d527da14d9f

Nhanh hơn, mạnh hơn và chất lượng hơn – Mục tiêu phát triển của Đà Nẵng trong những năm tới

Sau 15 năm tổ chức thực hiện NQ 33, Đà Nẵng đã có những bước …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *