Home / THÔNG TIN / GIỚI THIỆU / Thư chúc mừng của chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Tạp chí chuyên đề Đô thị & Phát triển

Thư chúc mừng của chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Tạp chí chuyên đề Đô thị & Phát triển

Các anh chị phóng viên, biên tập viên thân mến.

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập tạp chí chuyên đề Đô thị & Phát triển. Thay mặt lãnh đạo UBND TP. Đà Nẵng, tôi xin nhiệt liệt hoan nghênh, chúc mừng Ban biên tập và các cộng tác viên đã có nhiều đóng góp cho tạp chí.

Từ khi Đà Nẵng, trở thành đô thị trực thuộc Trung ương – Đô thị loại I, Đà Nẵng đã có những bước phát triển vô cùng nhanh chóng, dần hình thành một trung tâm chính trị – kinh tế – xã hội của khu vực miền Trung – Tây Nguyên là một trong những đô thị hàng đầu của cả nước. Sự phát triển của Đà Nẵng trước hết là từ định hướng đúng đắn của Trung ương, sự quyết tâm của Đảng bộ và chính quyền thành phố cùng với sự đồng thuận của mọi tầng lớp nhân dân được khắp nơi biết đến và tìm hiểu, học tập. Điều đó, chứng tỏ rằng vai trò đóng góp của cả hệ thống truyền thông báo chí là không nhỏ.

Qua báo cáo hoạt động trong 10 năm qua của tạp chí chuyên đề Đô thị & Phát triển ngoài nhiệm vụ tuyên truyền chính sách chủ trương của Đảng, Nhà nước, đặc biệt trong lĩnh vực chuyên ngành Xây dựng – Quy hoạch – Kiến trúc, còn có những hoạt động chung tay góp sức, đồng hành với thành phố mang đầy tính nhân văn, trách nhiệm đối với xã hội, rất đáng khích lệ.

Với những nỗ lực, phấn đấu vượt qua những khó khăn trong 10 năm qua của tạp chí, tôi tin rằng trong chặng đường kế tiếp, Đô thị & Phát triển sẽ phát huy hơn nữa vai trò của mình cho sự phát triển thành phố Đà Nẵng nói riêng và miền Trung – Tây Nguyên nói chung.

Chúc tạp chí chuyên đề Đô thị & Phát triển có nhiều thành tựu, đổi mới trong hoạt động của mình – Chúc CBNV và Ban biên tập tạp chí hạnh phúc – thành đạt.

Trân trọng!

Văn Hữu Chiến – Chủ tịch UBND Thành phố Đà Nẵng

Check Also

_JPB3632

Quê hương trong nỗi nhớ đứa con xa

Tôi xa quê hương, bỏ lại phía sau rất nhiều thân thương quen thuộc. Tôi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *