Home / VẤN ĐỀ HÔM NAY / TIN VẮN / Trao giải cuộc thi ảnh đẹp du lịch “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi”

Trao giải cuộc thi ảnh đẹp du lịch “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi”

Sáng 10-11, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng tổ chức lễ trao giải Cuộc thi ảnh đẹp du lịch “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi” – mùa 2 cùng Traveloka.

IMG_2059

Đại diện Ban tổ chức cuộc thi trao giải cho các tác giả có tác phẩm đạt giải

Cuộc thi ảnh đẹp du lịch “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi” – Mùa 2 cùng Traveloka được chính thức phát động và nhận bài dự thi từ ngày 20/8 đến 20/10/2018. Sau 2 tháng diễn ra, Cuộc thi đã nhận được 1.193 tác phẩm từ 254 tác giả đến từ khắp các tỉnh thành của cả nước, tổng mức giải thưởng lên đến 103 triệu đồng.

Kết quả chung cuộc, tác giả Mai Thành Chương giành giải nhất với tác phẩm Sắc màu Đà Nẵng” trị giá 50 triệu đồng, tác giả Nguyễn Trung Thu đoạt giải nhì với tác phẩm “Bình minh đỉnh Bàn Cờ” trị giá 25 triệu đồng; hai giải ba mỗi giải trị giá 10 triệu đồng lần lượt thuộc về tác giả Phạm Ngọc Tiến với tác phẩm “Lân sư rồng” và tác giả Nguyễn Thị Thu Trang với tác phẩm “Gia đình voọc chà vá chân nâu”; giải khuyến khích mỗi giải trị giá 4 triệu đồng thuộc về tác giả Vương Khả Thịnh với tác phẩm “Sương sớm Hàn giang” và tác giả Lê Thọ với tác phẩm “Thi ngoáy thúng”.

Phát biểu tại lễ trao giải, Bà Trương Thị Hồng Hạnh, Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng, Trưởng ban Tổ chức cuộc thi chia sẻ: “Cuộc thi năm nay đã nhận được nhiều tác phẩm có chất lượng, sự sáng tạo trong nội dung và ý tưởng mà mỗi nhiếp ảnh gia muốn truyền tải. Những bức ảnh không chỉ tạo ra được ấn tượng thị giác mà còn có tính ứng dụng cao. Những hình ảnh đạt giải của cuộc thi sẽ được sử dụng phục vụ trong công tác quảng bá và xúc tiến du lịch Đà Nẵng tại các thị trường trong và ngoài nước, các sự kiện lớn, các ấn bản phẩm của thành phố và quốc gia”.

Sau đây, Tạp chí chuyên đề Đô thị & Phát triển xin giới thiệu đến bạn đọc 6 tác phẩm đoạt giải của cuộc thi (Ảnh do Ban tổ chức cung cấp):

AK59-Mai-Thanh-Chuong-Sắc-màu-Đà-Nẵng

Tác phẩm “Sắc màu Đà Nẵng” của tác giả Mai Thành Chương đạt giải nhất

Nguyễn-Trung-Thu-Bình-minh-đỉnh-bàn-cờ

Tác phẩm “Bình minh đỉnh Bàn cờ” của tác giả Nguyễn Trung Thu đạt giải nhì

AL03-Phạm-Ngọc-Tiến-Lân-sư-rồng

Tác phẩm “Lân sư rồng” của tác giả Phạm Ngọc Tiến đạt giải ba

copyright by Trang Nguyen
Tác phẩm “Gia đình Voọc chà vá chân nâu” của tác giả Nguyễn Thị Thu Trang đạt giải ba

Vương-Khả-Thịnh-Sương-sớm-Hàn-giang

Tác phẩm “Sương sớm Hàn giang” của tác giả Vương Khả Thịnh đạt giải khuyến khích

AL49-Lê-Thọ-Thi-ngoáy-thúng

Tác phẩm “Thi ngoáy thúng” của tác giả Lê Thọ đạt giải khuyến khích

Thủy Tiên

Check Also

1

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT DỰ ÁN QUY HOẠCH NHANH ĐÀ NẴNG 2019

Sáng 18/7/2019, Hội nghị tổng kết dự án quy hoạch Nhanh tại Đà Nẵng đã …