Home / THÔNG TIN / Lễ trao giải cuộc thi làm phim ngắn “Change or Choice”

Lễ trao giải cuộc thi làm phim ngắn “Change or Choice”

“Chance or Choice” là cuộc thi làm phim ngắn do Công ty Thương mại và dịch vụ FU&FA tổ chức. Trong hơn 2 tháng diễn ra, cuộc thi đã nhận được hơn 350 đơn đăng ký tham gia và hơn 200 phim ngắn gửi về dự thi. Lễ trao giải cuộc thi đã được tổ chức tại TP Đà Nẵng vào tối 29/5/2019.

IMG_3743

“Chance or Choice” là cuộc thi làm phim ngắn lần đầu tiên được FU&FA tổ chức .

Ra đời với mục đích tìm kiếm và phát triển tài năng điện ảnh Việt, “Chance or Choice” đã thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn trẻ yêu thích phim ảnh trên cả nước.

Các thí sinh, nhóm làm phim được tham gia với 2 thể loại phim ngắn và phim du lịch theo chủ đề “Chance or Choice”. Với chủ đề ý nghĩa này, ban tổ chức cuộc thi mong muốn đem đến cơ hội để các bạn trẻ có thể thỏa sức sáng tạo qua những câu chuyện, hay bộc lộ suy nghĩ của chính mình qua những thước phim.

Các phim dự thi cũng đã trải qua vòng sản xuất cam go để tìm ra 36 phim ngắn và phim du lịch xuất sắc lọt vào vòng chung kết. Từ ngày 07/05 – 21/5/2019, các phim xuất sắc đã được đăng tải chính thức trên kênh Youtube của FA&FU để kêu gọi sự bình chọn trực tuyến của khán giả trên cả nước.

IMG_3742

“Chance or Choice” đã thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn trẻ yêu thích phim ảnh trên cả nước.

Cuộc thi có tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 100 triệu đồng. Đây sẽ là phần thưởng xứng đáng dành cho các nhóm xuất sắc về nhiều mặt: nội dung, diễn xuất, quay phim…

Kết quả chung cuộc, phim du lịch xuất sắc nhất do khán giả bình chọn thuộc về phim “Duy Xuyên tôi có gì?” của AWA Production, 2 giải nhì do Ban giám khảo (BGK) bình chọn là phim “Hồng Ngự ơi” của Đất sen hồng và “Dòng thời gian” của BigToe Media. Về giải thưởng dành cho phim ngắn bao gồm: Phim ngắn xuất sắc nhất do khán giả bình chọn thuộc về phim “Thanh xuân của tớ” của QA Production, phim ngắn xuất sắc nhất do BGK bình chọn thuộc về phim “Little Plans” của HAT Team, phim hậu trường xuất sắc nhất được trao cho phim “Món quà” của TMT Team, 2 phim ngắn đồng giải nhì và 5 phim ngắn đồng giải ba.

IMG_3744

Cuộc thi có nhiều giải thưởng được trao với tổng giá trị lên đến gần 100 triệu đồng.

Đặc biệt, sau khi kết thúc cuộc thi, các thí sinh đoạt giải sẽ nhận được một chuyến du lịch khám phá thành phố Đà Nẵng và Hội An.

FA&FU là công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch, sản xuất phim ảnh, quảng cáo, tổ chức sự kiện. Sau thành công của “Chance or Choice”, FA&FU hứa hẹn sẽ có thêm nhiều chương trình, cùng nhiều dự án điện ảnh mới đáng mong chờ.

Thủy Tiên

Check Also

ĐN

Hội Quy hoạch Phát triển đô thị TP. Đà Nẵng: Góp ý dự thảo đồ án điều chỉnh Quy hoạch chung TP. Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045

Đà Nẵng kể từ ngày trở thành thành phố trực thuộc Trung ương, thành phố …