Home / VẤN ĐỀ HÔM NAY / TIN VẮN / Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2018

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2018

Sáng 21/4, Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2018 chính thức khai mạc tại Trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế Đà Nẵng từ ngày 21-25/4. Đến tham dự có Ông Nguyễn Văn Sinh – Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Trưởng ban Tổ chức; Ông Trần Văn Miên – Phó chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng. Triển lãm do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng, Công ty Cổ phần Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Thương mại Sở Công thương Đà Nẵng phối hợp tổ chức.

Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2018 lần này thu hút được sự tham gia gần 1000 gian hàng của hơn 300 đơn vị, trong đó có 180 doanh nghiệp trong nước, 72 doanh nghiệp liên doanh và 54 doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài đến từ 12 quốc gia, khu vực như Đức, Mỹ, Úc, Nhật, Thái Lan, Đài Loan, Malaysia, Hàn Quốc, Indonesia, Singapore, Trung Quốc, Việt Nam và các nhà đối tác tham quan triển lãm.

Trưng bày giới thiệu tại triển lãm với các sản phẩm mới có mẫu mã, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu xây dựng, trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển như Xây dựng – Vật liệu xây dựng, các hệ thống cho ngôi nhà thông minh – Thiết bị điện – Bất động sản – Kiến trúc, Trang trí nội ngoại thất – cửa và phụ kiện cửa và các sản phẩm khác như hệ thống máy năng lượng mặt trời, van nước & máy bơm, thiết bị lọc nước…

Ông Nguyễn Đình Hùng – TGĐ Công ty tổ chức Triển lãm Quốc tế Vietbuild cho hay: Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2018 được xem là ngày hội truyền thống của các doanh nghiệp ngành xây dựng và kiến trúc Việt Nam. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp và đối tác gặp gỡ, tăng cường cơ hội ký kết hợp đồng kinh tế, đồng thời là nơi để người tiêu dùng được tư vấn, tiếp xúc trực tiếp với các sản phẩm mới từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước để chuẩn bị cho các công trình xây dựng với nhiều dự án lớn cũng như cho ngôi nhà tương lai của mình.

Trong khuôn khổ của Vietbuild Đà Nẵng 2018 là các hội thảo chuyên ngành với nhiều đề tài thiết thực và phong phú như Hội thảo “Sản xuất, tiêu thụ VLXD không nung. Những vướng mắc, tồn tại và giải pháp cho VLXD không nung”; Hội thảo “NEW NEO – Giải pháp công nghệ phát triển mạnh mẽ năm 2018”. Bên cạnh đó là các chương trình gặp gỡ, giao lưu với các cơ quan, ban ngành và doanh nghiệp cùng nắm bắt nhu cầu phát triển trong lĩnh vực VLXD và nhà ở.

BÍCH PHƯỢNG
(Đô thị & Phát triển số 73 / 2018)

Check Also

IMG_3806

Kết quả hoạt động năm 2019 và phương hướng hoạt động năm 2020 của Hội Quy hoạch Phát triển đô thị TP. Đà Nẵng

A/ Tình hình hoạt động năm 2019 Với tinh thần “Đoàn kết – Trí tuệ …