Home / VẤN ĐỀ HÔM NAY / THEO DÒNG DOANH NGHIỆP / Công Ty Cổ Phần Nhựa Minh Hùng Đón Nhận Huân Chương Lao Động Hạng Ba Thương Hiệu Tiếp Nối Thế Kỷ 21

Công Ty Cổ Phần Nhựa Minh Hùng Đón Nhận Huân Chương Lao Động Hạng Ba Thương Hiệu Tiếp Nối Thế Kỷ 21

Một năm sau Lễ kỷ niệm ba mươi năm ngày thành lập Công ty Cổ Phần Nhựa Minh Hùng đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba là phần thưởng danh giá và cao quý dành cho tập thể ban lãnh đạo và công ty đã xuất sắc trong lao động, sáng tạo, xây dựng tổ quốc. Đây là niềm tự hào lẫn vinh dự của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty sau hơn 31 năm đã sát cánh cùng nhau phấn đấu gây dựng.

IMG_9751

Bà Nguyễn Thị Tuyết – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nhựa Minh Hùng đón nhận Huân chương hạng Ba

Là đơn vị doanh nghiệp sản xuất và cung ứng các loại sản phẩm ống nhựa, phụ tùng ống, keo dán ống dùng trong các công trình cấp thoát nước ở Việt Nam với  quy trình sản xuất hiện đại, khép kín và nhiều hoạt động thiết thực trách nhiệm đối  cộng đồng.Trải qua hơn ba thập niên, Công ty đã hoàn thiện những chiến lược kinh doanh trên toàn lãnh thổ, tiếp cận và thâm nhập vào thị trường nước ngoài, ký kết hợp tác với nhiều đối tác – dự án, ở mỗi một giai đoạn đều có những sản phẩm mới ra đời tạo thành cột mốc ghi dấu sự trưởng thành và phát triển.

Backup_of_6. Theo dòng doanh nghiệp

Phát biểu của Bà Nguyễn Thị Tuyết – Tổng Giám đốc “Qua hơn 31 năm phát triển, Minh Hùng đã trở thành nơi hội tụ sức mạnh, kinh nghiệm và năng lực của nhiều thành viên đã hoạt động và gắn bó lâu năm trong ngành nhựa. Từ khi thành lập, chúng tôi đã cố gắng vươn lên trong nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế để trở thành một doanh nghiệp phát triển ổn định, bền vững, đủ sức mạnh cạnh tranh với các công ty lớn trong nước cũng như quốc tế và ngày càng thỏa mãn nhu cầu của những khách hàng, thị trường khó tính nhất. Nhờ biết kế thừa và áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật, các công nghệ tiên tiến trên thế giới vào thực tiễn xây dựng, Minh Hùng đã để lại dấu ấn sâu sắc trong nhiều công trình tầm cỡ và là một thương hiệu đầy tin cậy của các nhà thầu trong nước và quốc tế”

Những năm qua, Công ty đã hoàn thành nhiều dự án trọng điểm cấp thành phố và cấp quốc gia, điển hình là góp phần hoàn thiện nhiều công trình cấp thoát nước của các tỉnh, mạng lưới bưu chính viễn thông, hệ thống cáp ngầm của các công ty điện lực thành phố và các địa phương cũng như công trình xây dựng nhà ở cho nhân dân như dự án đường giao thông Võ Văn Kiệt, dự án đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, dự án cải thiện môi trường kênh Nhiêu Lộc – TP. HCM, dự án cấp thoát nước Bình Dương, Bình Phước, Đồng Tháp, dự án cấp nước thị xã Buôn Hồ – Đắc Lắc, dự án căn hộ cao cấp Hoàng Anh Gia Lai, dự án Sân gofl của tập đoàn Rạng Đông Phan Thiết. Thông qua đó, Công ty Nhựa Minh Hùng luôn thiết lập mối quan hệ gắn bó bền vững với các khách hàng cũ và mở rộng không ngừng quan hệ hợp tác với các khách hàng mới trong và ngoài nước trên các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình… Hơn  Ba thập kỷ đã đi qua, Ban lãnh đạo và toàn thể công ty đã nhận được nhiều bằng khen, chứng nhận, giải thưởng uy tín. Đơn cử là nhiều năm liền Công ty Nhựa Minh Hùng đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn, là doanh nghiệp đạt Thương hiệu nổi tiếng quốc gia, Chất lượng Sao Vàng đất Việt và nhiều bằng khen chứng nhận của Ủy ban thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Doanh nghiệp và các cơ quan sở ban ngành.

du-an-4

Với những gì đã được ghi nhận, Công ty Nhựa Minh Hùng là cái tên minh chứng cam kết cho mọi giá trị kể từ năm 1987 cho đến nay cùng sự phấn đấu không ngừng. Trong tương lai Công ty Minh Hùng sẽ tiếp tục triển khai kế hoạch tăng trưởng lớn mạnh, áp dụng triệt để tiến bộ khoa học, công nghệ ứng dụng vào trong sản xuất. Hành trình hơn 30 năm đã đi qua là hành trình chinh phục niềm tin, tình yêu của khách hàng bằng các sản phẩm uy tín chất lượng, sự phục vụ tận tâm, sự sáng tạo không ngừng và trên hết là sự thấu hiểu để đồng hành, chia sẻ. Công ty Nhựa Minh Hùng sẽ tiếp tục đổi mới hoạt động sản xuất một cách toàn diện, đồng bộ nhằm hướng đến một nền kinh tế vĩ mô, đóng góp vào sự phát triển thịnh vượng chung của đất nước.

Thái Vy

Đô thị & Phát triển số 82/2021

Check Also

IMG_9751

Người phụ nữ với “Tâm” và “Tầm”

Được hỏi về bí quyết thành công của Nhựa Minh Hùng, bà Nguyễn Thị Tuyết …