Home / TIN HOẠT ĐỘNG / HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2020 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2021 CỦA HỘI XÂY DỰNG TP. ĐÀ NẴNG.

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2020 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2021 CỦA HỘI XÂY DỰNG TP. ĐÀ NẴNG.

Sáng nay 24/01/2022, Hội Xây dựng TP. Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Về tham dự buổi Lễ Tổng kết có ông Đặng Việt Dũng, UVĐTW Hội đồng Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam, đại diện lãnh đạo Sở Xây dựng, ông Huỳnh Việt Thành, UVTT BCH Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật TP. Đà Nẵng, đại diện các Hội Quy hoạch, Kiến trúc, ông Lê Tùng Lâm, UVĐCT Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Chủ tịch Hội Xây dựng TP. Đà Nẵng. Các đồng chí Thường trực trong BCH Hội, các UV trong BCH cùng hơn 200 hội viên tham dự.

hoi xay dung 1

ông Lê Tùng Lâm, UVĐCT Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Chủ tịch Hội Xây dựng TP. Đà Nẵng phát biểu tại Hội nghị

Theo báo cáo trong năm 2020, mặc dù tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, nhưng BCH Hội Xây dựng thành phố Đà Nẵng cũng đã vận dụng sáng tạo bằng nhiều hình thức: trực tuyến, tận dụng những thời gian không có dịch triển khai tổ chức các cuộc hội thảo như” Hướng dẫn sử dụng thiết bị công nghệ khảo sát đường ống ngầm…” ” Ứng dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực xây dựng” vv.. Tiếp tục nghiên cứu ứng dụng BIM, vật liệu mới trong xây dựng… Hỗ trợ hoạt động của Văn phòng Đại diện Tổng hội Xây dựng Việt Nam tại miền Trung – Tây Nguyên, tổ chức hoạt động từ thiện trong thời gian dịch Covid-19, bão lũ trên 90 triệu đồng….

Năm 2021, tiếp tục kiện toàn lại các tổ chức Hội, rà soát, đăng ký lại danh sách hội viên xoá tên các chi hội, hội viên không chấp hành Điều lệ, thành lập chi hội mới và phát triển hội viên. Tham gia công tác tư vấn, phản biện và giám định xã hội theo quy định số 27/2015/QĐ- UBND của UBND TP. Đà Nẵng. Phối hợp các đơn vị tham gia tư vấn phản biện một số đề án, dự án,đồ án của các Sở ban ngành thành phố. Thành lập tổ chuyên gia của Hội để phục vụ công tác phản biện, giám định xã hội…

Tại buổi tổng kết Hội cũng trao Giấy khen cho 12 đơn vị thuộc Chi hội tập thể và 20 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2020.

hoi xzay dung 2

Check Also

1208201

Phạt tiền đến 20 triệu đồng khi cố tình khai báo dịch tễ không trung thực

Ngày 11-5, Sở Tư pháp thành phố ban hành Công văn số 1256/STP-PB-QLXL-TDTHPL hướng dẫn xử …