Home / TIN HOẠT ĐỘNG / LÃNH ĐẠO TỔNG HỘI XÂY DỰNG VIỆT NAM LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN BÓNG ĐÈN PHÍCH NƯỚC RẠNG ĐÔNG

LÃNH ĐẠO TỔNG HỘI XÂY DỰNG VIỆT NAM LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN BÓNG ĐÈN PHÍCH NƯỚC RẠNG ĐÔNG

 • Ngày 25.1.2021, Đoàn Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam do ông Đặng Việt Dũng – Chủ tịch làm Trưởng đoàn; Ông Phạm Thế Minh Phó Chủ tịch kiêm Tổng  Thư ký Tổng hội XDVN và  lãnh đạo các Ban, Viện của Tổng hội đã có buổi làm việc với Lãnh đạo Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông.  Tiếp đón đoàn có Ông Nguyễn Đoàn Thăng Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty cùng  lãnh đạo các phòng ban của Công ty.

  Theo báo cáo tình hình sản xuất của Công ty trong năm 2020, mặc dù tình hình dịch bệnh nhưng Công ty vẫn có kế hoạch sản xuất, từ đó đã đem lại lợi nhuận với mức  tăng trưởng 17,8% và thu nhập bình quân của công nhân tăng 4,3%.  Với phương châm lấy “con người” làm trung tâm. Công ty đã vận động lực lượng CBCNVC bằng những sáng tạo cho mọi sản phẩm tạo ra nhằm đáp ứng và phục vụ con người một cách tối đa nhất như: Đối với nhu cầu lưu trú có mẫu nhà căn hộ thông minh (Smart house). Về sản phẩm chiếu sáng, Công ty đã nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm phục vụ nhiều đối tượng từ học sinh đến người già, nghiên cứu các sản phẩm tiết kiệm năng lượng đảm bảo an ninh nguồn năng lượng, từ việc sản xuất các sản phẩm đèn dây tóc công xuất 100w đến sản phẩm đèn tuýp gầy công xuất 20w giảm 80% năng lượng đến sản phẩm đèn LED thế hệ thứ 3 công xuất 6w, đến nay Công ty đã thành công và sản suất đèn chiếu sáng thế hệ thứ tư hệ sinh thái LED 4.0, sản phẩm này thực sự hoàn hảo đáp ứng người tiêu dùng trong nước ưa chuộng cũng như thị trường thế giới mà công ty đã xuất khẩu.

   

   

  IMG_20210126_105348 IMG_20210126_105600Sau khi nghe báo cáo giới thiệu các sản phẩm và thăm quan các dây chuyền sản xuất của công ty. Thay mặt Tổng Hội XDVN,  Chủ tịch Đặng Việt Dũng  đánh giá cao những thành tích đã đạt được của Công ty, là hội viên tập thể của Tổng hội XDVN, Tổng hội tự hào có doanh nghiệp là hội viên của Tổng hội đi tiên phong trong lĩnh vực công nghệ 4.0.  Công ty đã lấy tiêu chí “con người” vì “con người” làm trung tâm nghiên cứu, thiết kế, sản xuất. Các sản phẩm của công ty hướng đến phát triển bền vững , tiết kiệm vật tư, tiết kiệm vật liệu, tiết kiệm năng lượng điện, tiết kiệm tài nguyên Quốc gia. Cuối cùng là đem lại nguồn thu nhập cao, ổn định được đời sống của lực lượng CBCNVC của Công ty.

  Trong thời gian tới, Tổng hội sẽ  cùng đồng hành và liên kết Doanh nghiệp với các Hội , các Hiệp hội , các địa phương , các trường Đại học …để hỗ trợ Công ty trong chiến lược phát triển của mình, đặc biệt mối liên kết trong ngành xây dựng để Công ty có các sản phẩm phục vụ các ngôi nhà Thông minh, thiết bị thông minh, chuyển đổi số trong ngành xây dựng. Tổng hội sẽ tổ chức Hội thảo về chuyển đổi số trong ngành xây dựng, hy vọng Công ty sẽ cùng đồng hành trong các chuyên đề  của Tổng hội.  Trong thời gian tới, tôi tin tưởng rằng Công ty sẽ triển khai tốt hơn nữa trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm công nghệ mới phục vụ các khu vực đô thị và  Nông thôn.IMG_20210126_105431

 • Nhân dịp năm mới và chuẩn bị kỷ niệm 60 năm thành lập Công ty,  thay mặt Đoàn Chủ Tịch Tổng Hội Xây dựng Việt Nam  chúc Công ty ngày càng phát triển, thịnh vượng, chúc toàn thể CBCNVC công ty an bình và hạnh phúc.

Check Also

1208201

Phạt tiền đến 20 triệu đồng khi cố tình khai báo dịch tễ không trung thực

Ngày 11-5, Sở Tư pháp thành phố ban hành Công văn số 1256/STP-PB-QLXL-TDTHPL hướng dẫn xử …