Home / VẤN ĐỀ HÔM NAY / TIN VẮN / Thư mời viết tham luận Hội thảo

Thư mời viết tham luận Hội thảo

vupda_logo

HỘI QUY HOẠCH PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ VIỆT NAM
HỘI QUY HOẠCH PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

GIẤY MỜI VIẾT THAM LUẬN HỘI THẢO

 “Định hướng quy hoạch và phát triển
trung tâm các khu vực đô thị Đà Nẵng”

Đà Nẵng, sau 20 năm trở thành thành phố trực thuộc Trung ương và trong quá trình đô thị hóa. TP. Đà Nẵng đã có nhiều đột phá, hàng loạt các khu đô thị mới cùng hệ thống hạ tầng phát triển khá đồng bộ. Tuy nhiên, tăng trưởng nóng trong thời gian qua của thành phố cũng để lại nhiều hệ lụy như: Việc khai thác quỹ đất thiếu vai trò kiểm soát dẫn đến trình trạng cạn kiệt đất xây dựng – Không gian các trung tâm đô thị chưa tạo dựng được dấu ấn cảnh quan đô thị đặc trưng –  Áp lực gia tăng dân số, nhà ở – Hệ thống hạ tầng giao thông chưa đáp ứng kịp với phát triển xã hội … đang thực sự là những thách thức khó khăn nghiêm trọng cho sự phát triển thành phố tương lai…

Được sự thống nhất của Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam, Hội Quy hoạch Phát triển đô thị thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội thảo “Định hướng quy hoạch và phát triển trung tâm các khu vực đô thị Đà Nẵng”. Hội thảo lần này  chủ yếu các nội dung về: Phát triển đô thị các trung tâm của thành phố trong nền kinh tế kết nối; Phát triển hạ tầng kỹ thuật gắn kết với quá trình xây dựng và phát triển; Các giải pháp tổ chức không gian khu đô thị các trung tâm thành phố; Quản lý không gian kiến trúc cảnh quan trong các khu vực trung tâm; Định hướng hệ thống không gian đô thị cơ bản để đáp ứng nhu cầu do dân số tăng nhanh và cơ giới hóa cũng như thúc đẩy phát triển kinh tế cạnh tranh; Định hướng các khu trung tâm chức năng cho việc phát triển mở rộng quy mô và đẳng cấp du lịch của thành phố….

 Hội thảo dự kiến diễn ra vào trung tuần tháng 8/2018 nhằm tham mưu những ý tưởng, góp ý cho lãnh đạo thành phố cũng như các nhà đầu tư trong chiến lược định hướng quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn 2045. Và cũng là một trong chương trình kế hoạch của Hội chào mừng Kỷ niệm “20 năm thành lập Hội quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam”.

Với mục tiêu nhận định trên, Hội Quy hoạch Phát triển đô thị thành phố Đà Nẵng trân trọng kính mời Ông/Bà tham dự và viết bài cho hội thảo.

Bài viết được trình bày bằng file Word. Font chữ Times New roman 13 gửi về:

  Văn phòng Hội Quy hoạch Phát triển đô thị thành phố Đà Nẵng

Tầng 3, số 79 Quang Trung – Hải Châu – TP. Đà Nẵng

hoặc qua địa chỉ thư Email: [email protected]

Điện thoại liên hệ: 0236. 3537389- 0983386526, trước ngày 30/7/2018

Rất mong nhận được sự hưởng ứng tham gia của Ông/Bà

Trân trọng!

Ban tổ chức Hội thảo
Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Đà Nẵng

 

Check Also

ngay-nha-bao-viet-nam-21-6-1-640x415

Thư chúc mừng của Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2021)

TS. Đặng Việt Dũng – Chủ tịch THXD Việt Nam           …